เครื่องเติมอากาศผิวน้ำ_SURFACE

SURFACE AERATOR/ZYMETEC

คือเครื่องเติมอากาศ ผิวน้ำ ทีให้ประสิทธิภาพในการผสมอากาศด้วยรูปแบบกวน-วนได้มากไม่น้อยกว่ารุ่นอื่นๆ เนื่องจากหลักการทางกายภาพ สามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจน
เป็นต้นว่า

  1. การกวนวนน้ำโดยตรง จากแรงเหวี่ยงในความเร็วที่เหมาะสม จะเกิดคลื่นน้ำเป็นรูปรัศมีวงกลม แผ่ออกไปตามกำลังแรงม้าและการออกแบบ ดังนั้นจะสังเกตได้ว่า มวลอากาศที่วัดค่าได้จะเกิดจากการแยกพันธะของ H2และO
  2. การออกแบบใบพัดของ ZYMETEC ถูกพัฒนามาจากประสปการณ์ให้มีความถ่วงจำเพาะ จึงได้ฟองอากาศที่ละเอียด และลดแรงเสียดทาน ทำให้รักษาอายุของเกียร์,กินกระแสต่ำกว่าแบบเดิมๆหรือคู่แข่งในท้องตลาด
  3. การออกแบบส่วนโค้ง-เกลียวของใบพัดที่ชาญฉลาดรูปแบบ Spiral-impeller ทำให้ได้การจ้วงน้ำในความลึกที่มากกว่าแบบ TUREBINE เพื่อการลดจุดอับที่เบื้องล่างได้มาก SURFACE AERATOR/ZYMETEC จึงสามารถวัดค่าDOได้ในระดับที่ลึกว่า 

สินค้าZYMETEC AERATOR จึงถือว่าเป็นงานผลิตที่คำนึงถึงคุณภาพและประโยชน์ของผู้ใช้งาน เรายังมี SURFACE AERATOR ให้เลือกใช้ตั้งแต่ รุ่น 3แรงม้า ไปจนถึง 50แรงม้า ตามความเหมาะสมของผู้ใช้ แต่ละประเภทและความลึก

การออกแบบ-ผลิตเครื่องเติมอากาศผิวน้ำ

  • เนื่องจากน้ำเสีย ในประเทศจะมีความเน่าเสียที่แตกต่าง นอกเหนือจากสเป็คและคุณบัติของเครื่องจักรที่เรากำหนดไว้แล้ว การผู้ใช้จะได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด ทางเรายินดีรับฟังความคิดเห็นและความต้องการแก้ปัญหาที่ลูกค้ามีอยู่ เพื่อประโยชน์ในการออกแบบ เช่น พารามิเตอร์ต่างๆ รวมถึงผลการวิเคราะห์น้ำที่มี ทั้งนี้จะมีผลในการเลือก วัสดุ เกียร์ มอเตอร์ การสร้างมุมของใบ ฯลฯ
Visitors: 54,990